Chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống máy bộ đàm chuyên dụng, giám sát an ninh, điện mặt trời
 
KENWOOD
ALINCO
MOTOROLA
X-RADIO
UNIMO
VERO
ICOM
HYT
KHÁC
BỘ ĐÀM DÙNG TRONG HÀNG HẢI
Pin bộ đàm
Sạc bộ đàm
Tai nghe bộ đàm
Anten bộ đàm
Cáp/đầu nối
Máy Trạm Cố Định
Phụ kiện khác
Định vị theo dơi
Định vị dẫn đường
Định vị đo đạc
Máy rà kim loại
Thiết bị ghi âm
Điện mặt trời
 
ĐỐI TÁC
GIỚI THIỆU
Quư khách hàng thân mến

Chào mừng quư khách đến với công ty Tiến Bảo. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách đă quan tâm đến công ty bằng việc tham quan Website này.

Ngày nay máy bộ đàm (điện đàm, vô tuyến điện, two - way radio, hand - held transceiver, handie, walkie -talkie...) đă không c̣n xa lạ đối với quư vị trong thời đại mà công nghệ thông tin liên lạc trở nên thông dụng, đa dạng và nhanh chóng.

Các hăng máy bộ đàm như KENWOOD, ALINCO, MOTOROLA, ICOM ... thi nhau đưa ra những ḍng sản phẩm với nhiều mẫu mă chức năng đa dạng, thiết bị kỹ thuật cao cùng giá cả tương ứng nhằm giới thiệu với người tiêu dùng sự tiện ích của bộ đàm.

Sự đa dạng của hàng hóa chắc không ngoài việc sao cho máy liên lạc xa, thời gian dùng lâu, nhỏ gọn và bền bỉ, giá cả hợp lư, an toàn sức khỏe. Đây chính là điều mà quư vị - những người sử dụng luôn quan tâm v́ chắc rằng sẽ có những máy, những chức năng mà quư vị chưa và không cần dùng đến khi mua.

Chúng tôi, Công ty TNHH TM DV Tiến Bảo, luôn cố gắng đưa ra các giải pháp kèm các sản phẩm thích hợp cho từng yêu cầu của khách hàng để mang lại hiệu quả nhất trong việc sử dụng và tối ưu nhất trong việc mua hàng nhằm tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian quư báu của khách hàng.

Chính v́ thế sau hơn 15 năm thành lập công ty, chúng tôi đă cung cấp được nhiều dự án, gói thầu lớn nhỏ trong phạm vi cả nước và đă trở thành đại lư phân phối, nhà cung cấp chính sản phẩm máy bộ đàm của các hăng nổi tiếng  như KENWOOD, ALINCO, MOTOROLA,  ICOM...

Chúng tôi đă, đang và sẽ tuân thủ theo tôn chỉ của công ty là cung cấp giải pháp, dịch vụ tốt nhất với các sản phẩm thiết thực với khách hàng

Sự thăm viếng và quan tâm của quư vị là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Chúng tôi mong rằng quí vị sẽ ghé thăm chúng tôi thường xuyên và xin đừng ngừng ngại nêu những yêu cầu cũng như thắc mắc của quí vị về sản phẩm và dịch vụ hàng hóa của chúng tôi. Mọi thắc mắc, góp ư nghiêm túc, chân thành sẽ được hồi đáp trong thời gian nhanh nhất.

Trân trọng kính chào.

VIDEO CLIPS
This text will be replaced
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
   0 sản phẩm
SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Kinh doanh
My status Kỹ thuật
LIÊN KẾT WEB
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Trực tuyến: 1
Tổng lượt truy cập: 491264
                                           
CÔNG TY TNHH TM - DV TIẾN BẢO
                                             
Địa chỉ: 146 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
              Điện thoại:   028.38308011 (3 lines)                       Fax: 028. 38308180
              Email: tienbao@bodamdixa.com
Văn Pḥng Đại Điện tại TP Đà Nẵng:
80 Phạm Văn Nghị, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
              Điện thoại: 0236.3866.880                                Fax: 0236.3866.990